December 8, 2022

commodoreweb

ข่าวด่วนล่าสุด ข่าวสด ข่าววันนี้ Breaking News ล่าสุด

ข่าวด่วน

ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมมีรายงานว่า นายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ทนายความของ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน หรือคุณแม่แตงโม เดินทางมายัง สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อติดตามความคืบหน้าคดี แตงโม นิดา รวมทั้งยังมีข้อสงสัยทางนิติเวช จึงต้องการทำหนังสือเข้าไปเพื่อขอให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติประสานหมอพรทิพย์ เพื่อพิสูจน์พลิกศพอีกครั้ง เนื่องจากมีความเชื่อมั่นในหมอพรทิพย์ (อ่านข่าวอื่น..คลิปหลักฐานใหม่! แก๊งสปีดโบ๊ทนัดดีลลับ ในปั๊มน้ำมัน หลังแตงโมตกเรือ) 'แม่แตงโม' ส่งทนายตามคดี ลั่น...

1 min read

ข่าวสังคมออนไลน์ที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้ สำหรับการจากไปของดาราสาว แตงโม นิดา พลักตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ทั้งในด้านคดีความ การพิสูจน์ศพ และในเรื่องของมิติลิลับ ซึ่งเหตุการณ์เมื่อครั้งที่ค้นหาร่างนั้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เจอเข้ากับถุงดอกไม้ ผลไม้ และจดหมายที่ระบุข้อความถึงการแนะนำให้ปฏิบัติตามจนมีการพบร่าง โดยไม่ประสงค์ออกนาม จนเจอร่างในวันที่ 26 กมุภาพันธ์ 2565 โดยทราบภายหลังว่า เจ้าของเฟซบุ๊ก จักรรินทร์ รังสิมันตุ์ธนากร เป็นผู้ที่นำสิ่งของนี้มาฝากไว้ให้ เจ้าของจดหมายปริศนา เผย !...

ผู้สื่อ ข่าวภูมิภาค รายงานว่า จากกรณีที่ นายจีระพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี พาฝ่ายงานเกี่ยวข้องเข้าไปบุกจับ เจ้าอาวาสวัดชื่อดังแห่งหนึ่ง ตำบลบางหญ้าแพรก อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ หลังได้รับการร้องเรียนว่า พระรูปนี้มักพาสีกาเข้ากุฏิและดื่มสุรา โดยไม่กลัวบาปกรรมหรือคำครหาจากชาวบ้านแต่อย่างใด และเมื่อไปถึงก็พบหลักฐานผ้าคาดผมผู้หญิง ขณะที่เจ้าอาวาสกลับอ้างว่าเป็นของตัวเอง โดยเอามาคาดหัวเพื่อช่วยแก้อาการปวดหัว...

ผู้สื่อ ข่าวภูมิภาค รายงาน จากกรณี ข่มขืนชิงทรัพย์ นักศึกษาสาว วัย 20 ปี ร้องปวีณาช่วยเหลือ ถูกคนร้ายขับกระบะปาดหน้าลากขึ้นรถพาไปข่มขืนชิงทรัพย์ แล้วนำมาปล่อยทิ้งไว้บริเวณโรงปูนคลอง 9 ก่อนคนร้ายจะแยกย้ายหลบหนี หลังรับแจ้ง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้เดินทางพา น.ส.ก้อย (นามสมมติ) ไปพบ พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์...

1 min read

ผู้สื่อ ข่าว รายงานว่า เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 ที่กระทรวงสาธารณสุข ในการแถลงสถานการณ์โควิด19 นพ.ศุภกิจ ศิริลักษณ์ อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กล่าวว่า ตัวเลขสะสมติดโอมิครอนในไทยเกือบหมื่นรายแล้ว แต่ผู้เสียชีวิต 2 ราย ซึ่งขณะนี้กำลังสุ่มตรวจสายพันธุ์เป็นสัดส่วนไม่ได้ตรวจเฉพาะตัวอย่างจากผู้ติดโควิด19 หรือผู้สัมผัสเสี่ยงสูงเท่านั้น จะทำให้ทราบสถานการณ์โอมิครอนที่แท้จริงในประเทศไทย...

ข่าวด่วนวันนี้ ผู้สื่อ ข่าวเศรษฐกิจ รายงาน กระทรวงพาณิชย์ ได้ดำเนินการร่วมหารือกับผู้ประกอบการเลี้ยงไก่ โดยหลังการหารือ มีมติข้อตกลงว่าจะ ตรึงราคาไข่ไก่ คละหน้าฟาร์มราคา ในราคา 2.90 บาท  ไปจนกว่าสถานการณ์ราคาไข่ไก่จะคลี่คลายลง ตรึงราคาไข่ไก่ ฟองละ 2.90 หลังจากที่สมาคมผู้ผลิต ผู้ค้า และส่งออกไข่ไก่ ประกาศปรับขึ้นราคาไข่ไก่ 20...

1 min read

โควิดวันนี้ 6 มกราคม นพ.เกียรติภูมิ วงศ์รจิต ปลัดกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) แถลง ข่าวด่วน กรณีสถานการณ์ระบาดโควิด-19 ของไทย ว่า ขณะนี้ไทยพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น 5,775 ราย เพิ่มขึ้นจากเมื่อวานนี้ (5 ธ.ค.) 3,800 ราย ผู้เสียชีวิตเพิ่มใหม่ 15 ราย...

สภาวการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสภาวการณ์ในวันนี้หรือวันต่อ ๆ ไป กลับถูกปรับเปลี่ยนให้กลายมาเป็นข่าวสาร ข่าวของประชากรโดยทั่วไปที่พวกเขาจำเป็นจะต้องรับรู้ แต่ข่าวจะหมดความสำคัญลง ถ้าหากมีปริมาณการไล่ตามข่าวด่วน ข่าวเด่นประจำวันที่น้อยลงไปเรื่อย ๆ นับได้ว่าเป็นผลเสียที่ไทยเราไม่สามารถแก้ไขได้ แต่สิ่งต่าง ๆ กลุ่มนี้ก็ยังคงไม่อุบัติขึ้น และยังคงเป็นเหตุการณ์การติดตามที่อาจจะควบคุมได้อยู่ในปัจจุบัน   การเกาะติดข้อมูลข่าวสารของประชาชน ย่อมมองเห็นความเป็นไปของข่าวสารที่มีข้อมูลเด็กๆ...

สถานการณ์ทุกสถานการณ์ ที่เริ่มจะมีการปรับเปลี่ยนในแต่ละหน ทำให้หลากหลายคนมีความเห็นที่แตกต่างกันออกไป โดยที่บางคนก็มักจะมีประชากรกลุ่มหนึ่งเห็นด้วย และอีกกลุ่มยังคงอยากที่จะโต้แย้ง เพื่อเกิดความเข้าใจที่ตรงกัน เพราะฉะนั้น ทางรัฐบาลจึงพยายามชี้แจงถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นให้ได้มากที่สุด และประชาชนจำนวนมากรับรู้อย่างทั่วถึงทั้งประเทศ การเปลี่ยนแปลงไปสู่จุดที่ดีงาม ย่อมก่อให้เกิดผลประโยชน์หลากหลายด้าน รวมไปถึงการดำเนินชีวิตที่มีจุดหมาย ด้วยค่าใช้สอยที่เหมาะสม ย่อมเป็นเหตุให้ประชาชนอยู่อย่างสุขสบายได้อย่างไม่ต้องกังวล พร้อมกับนี่ก็คือสิ่งหนึ่งที่ถูกเสนอผ่านข่าวด่วนประจำวันในแต่ละวันอย่างมากนั่นเอง   ทุก ๆ สถานการณ์ข่าวด่วน ย่อมส่งผลกระทบกระเทือน...

1 min read

กระแสการไล่ตามข่าวสด อาจเป็นการส่งเสริมให้เกิดการรายงานข่าวสดที่ มีเพิ่มมากขึ้น ซึ่งนับได้ว่าเป็นสิ่งหนึ่งสิ่งเดียวที่จะทำให้ประชาชน ภายในประเทศจำนวนมาก ได้ตื่นตัวและทำการติดตามสถานการณ์ข่าวสารต่าง ๆ ให้กับตัวเองมากยิ่งขึ้น เพราะถึงอย่างไรก็ตาม การได้รับทราบเหตุการณ์ต่าง ๆ ในปัจจุบันนี้ ยิ่งถ้าทราบและติดตามเพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่ ผลประโยชน์ก็จะมากขึ้นเท่านั้น   ส่วนแบบข่าวสดจะว่าไปก็อาจจะไม่ตายตัว เพราะข่าวสดจำนวนมากที่เราพบเห็นเมื่อมีการกระจายพร้อมกับรายงานข่าว ข่าวที่ได้ชื่อว่าเป็นข่าวสด มักจะมาในหลากหลายรูปแบบ พร้อมกับนับได้ว่าถูกแบ่งแยกออกเป็นข่าว...

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.