December 8, 2022

commodoreweb

ข่าวด่วนล่าสุด ข่าวสด ข่าววันนี้ Breaking News ล่าสุด

ข่าวสังคมออนไลน์

1 min read

อย.เตือนอย่าหลงเชื่อ ยาสีฟัน 3 แบรนด์ โฆษณาสรรพคุณเกินจริง เสี่ยงอันตรายในช่องปาก รายงานจากสื่อข่าวสังคมออนไลน์ วันที่ 19 ตุลาคม 2565 สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ตรวจสอบข้อมูลข่าวปลอมของผลิตภัณฑ์สุขภาพ ที่เผยแพร่ในสื่อโซเชียลมีเดีย พบผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน 3 ยี่ห้อ โฆษณาโอ้อวดเกินจริง ได้แก่...

1 min read

เปิดวาร์ปพนักงานทำความสะอาด กทม. นั่งกินข้าวกับ ผู้ว่าฯ กทม. ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ มองผ่านๆคล้ายนักร้องดัง "เจ๋ง บิ๊กแอส" ประวัติโครตเท่ ! รายงานจากผู้สื่อข่าวสังคมออนไลน์ จากกรณี นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯ กทม. ร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาความสะอาด เขตจตุจักร 5 คน โดยคัดเลือกจากผู้ที่มีความขยัน ตั้งใจทำงาน...

ข่าวสังคมออนไลน์วันนี้ จากที่ชาวเน็ตได้แชร์กันสนั่นโซเชียล หลังมีภาพนักเรียนประท้วง ที่ รร. ดัง เขตราษฎร์บูรณะ กว่า 100 คน รวมตัวกันจัดเวทีปราศรัยหน้าเสาธง “ขอให้ ผอ. ชี้แจง และแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นใน รร.” “เราแค่ต้องการให้ ผอ.มาชี้แจงข้อมูล ที่นักเรียนปราศรัยกันหน้าเสาธง ผู้ปกครองจ่ายเงินค่าเทอม...

1 min read

ข่าวสังคมออนไลน์ เมื่อวานนี้ 4 เมษายน 2565 น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสวัสดิ์ หรือ กระติก เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ตามหมายเรียก ล่าสุดให้การยอมรับสารภาพว่า ได้ให้การอันเป็นเท็จ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจจริง ย้อนไปวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งเป็นวันแรกที่ "กระติก" และ "แซน" ออกมาแถลงข่าว หลังเกิดเหตุ...

ข่าวสังคมออนไลน์วันนี้ การจากไปของแตงโม นิดา ที่เสียชีวิตหลังจากที่พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาจนตอนนี้ครบรอบ 1 เดือนที่เธอจากไป สร้างความโศกเศร้าของครอบครัวและบุคคลใกล้ชิดรวมถึงแฟนคลับเป็นอย่างมาก และล่าสุดจะขอแชร์เรื่องราวของเบิร์ด แฟนแตงโม นิดา  ซึ่งเบิร์ดไปพูดถึงแตงโม ผ่านคลิปของโม อมีนา หนึ่งในน้องสาวคนสนิทของ แตงโม นิดา ที่ได้ออกมาเผยแพร่คลิปวิดีโอผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ประมวลภาพเหตุการณ์ต่างๆ เมื่อครั้น แตงโม ยังมีชีวิต รวบรวมทุกความทรงจำ ที่เผยให้เห็นทุกๆ...

1 min read

แชร์สนั่น! หลังจากที่ข่าวสังคมออนไลน์จากเพจเฟซบุ๊ก ANTI SOTUS มีการแจ้งเหตุรับน้องโหดจนทำให้รุ่นน้องนักศึกษาดับกลางป่า โดยระบุว่า น้องเปรม นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (โคราช) วิทยาลัยนวัตกรรมอาชีพ #ช่างกลตะโกราย เบื้องต้นทราบข่าวว่าเสียชีวิตจากการรับน้อง น่าจะมีการเข้าไปทำร้ายกันในป่า และถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ตอนนี้คาดว่าน้องน่าจะอยู่ที่โรงพยาบาลค่ายสุรนารี จนกระทั่งเวลาต่อมามีการเปิดเผยรายละเอียดว่า น้องเปรมเสียชีวิต เมื่อคืนนี้ เป็นการไปรับน้องนอกมหาวิทยาลัย คุณพ่อแจ้งว่าเข้าไปในป่าในทุ่งนาหลายสิบคน รุ่นน้องที่ไปโดนกันทุกคน...

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.