October 5, 2022

commodoreweb

ข่าวด่วนล่าสุด ข่าวสด ข่าววันนี้ Breaking News ล่าสุด

ข่าวภูมิภาค

พบ 'ไอเข้' ขนาดใหญ่ 2 เมตร ในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา ชาวบ้านถึงกับผวา ขณะขับรถฝ่าฝนกลับบ้าน มองเห็นไกลๆคิดว่าเป็นตัวเงินตัวทอง หลังถ่ายคลิปไว้ได้ และแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ เรียกได้ว่ากำลังเป็นคลิปที่ใครหลายคนกำลังพูดถึงเป็นจำนวนมาก หลังจากมีเพจเฟซบุ๊กท็อปเรารักแปดริ้ว ได้โพสต์คลิปของหนุ่มรายหนึ่ง กำลังขับรถฝ่าฝนหนักเพื่อจะกลับที่พัก จู่ก็เห็นเงาสีดำสะท้อนไฟหน้ารถ เดินอยู่กลางถนน นึกว่าตัวเงินตัวทอง พอขับเข้าไปใกล้ๆ ดันกลายเป็นจระเข้ยาวกว่า...

หนุ่มป่วยเดินไม่คล่อง ขับรถไฟฟ้าออกจากบ้าน แต่ไม่กลับเข้ามาบ้าน ญาติและชาวบ้าออกตามหาทั้งคืน สุดท้ายพบเป็นศพกลางคลอง 16 กันยายน 2565 พันตำรวจโทณัฐวุฒิ สิงห์พา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งเหตุพบศพลอยน้ำอยู่กลางลำคลองชลประทาน พื้นที่หมู่ที่ 4 บ้านโพธิ์สวัสดิ์ ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จึงเดินทางไปตรวจสอบเหตุดังกล่าว พร้อมอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชร...

1 min read

สาวโรงงานวัย 19 กระโดดแม่น้ำเจ้าพระยาหวังจะฆ่าตัวตาย แต่โชคดีมีพลเมืองดีเข้าช่วยไว้ทัน ภายหลังพบว่าป่วยโรคซึมเศร้า พร้อมกับเขียนข้อความลงสมุดเพื่อบอกลา ช่วงค่ำวันที่ 12 ก.ย.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าให้การช่วยเหลือ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่งที่มีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ก่อเหตุกระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณ สะพานพระราม 4 ซึ่งพลเมืองที่พบเห็นได้ลงไปช่วยเหลือเอาไว้ได้ทัน...

1 min read

หนุ่มขับเก๋งใต้สะพานทางด่วน กรุงเทพ-ดอนเมือง ถูกท่อนเหล็กปริศนาร่วงใส่กระจกรถจนแตก แต่โชคดีไม่ทะลุกระจกเข้ามาในรถ จนท.เร่งหาสาเหตุ วันที่ 30 สิงหาคม 2565 จากกรณีเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์นพลัส 3 ได้แชร์ภาพกระจกหน้ารถเก๋ง ถูกเหล็กป้องอ้อยร่วงใส่กระจกหน้ารถแตกได้รับความเสียหาย โดยมีข้อความว่าหล่นมาจากไหน หล่นมาได้ไง โดยเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม เวลาประมาน 16.00 น. ได้มี...

สาวใหญ่ติดในห้องน้ำนาน 3 วัน กินน้ำก๊อกประทังชีวิต ใช้ครีมเขียนผนังสั่งลา ตำรวจ สน.พระโขนง บุกช่วยทัน หลังพี่สาวแจ้งติดต่อน้องไม่ได้ 26 สิงหาคม 2565 สถานีตำรวจนครบาลพระโขนง ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า เมื่อเวลา 19.14 น.วันที่ 25 ส.ค.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ชาญชัย...

1 min read

อดีตตลกดัง "ยอด นครนายก" หลังป่วยมานานหลายปี มีอาการทรุดหนัก เดินไม่ได้ พูดไม่ได้ และไม่ยอมกินข้าว กินน้ำ เมื่อหลายวันก่อนเจอพยายามกลั้นหายใจเพื่อฆ่าตัวตาย แต่โชคดี ที่ช่วยไว้ทัน วันที่ 21 ส.ค.2565 ที่บ้านพักเลขที่ 54 หมู่ 5 ต.พรหมณี...

1 min read

ปชช.แห่เติมน้ำมันจนแน่นปั๊ม ในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ หลังจากเมื่อเช้านี้ราคาน้ำมันได้ลดราคาลงถึง 3 บาทต่อลิตร เผยเป็นการเติมน้ำมันเต็มถังทุกคันครั้งแรกในรอบ 3 ปี รายงานจากผู้สื่อข่าวภูมิภาค วันที่ 8 ก.ค.2565 กับบรรยากาศภายในปั๊มน้ำมันทุกแห่งของ จ.บุรีรัมย์ เช้านี้คึกคักเป็นพิเศษ หลังจากราคาน้ำมันลดลงทันทีลิตรละ 3 บาท เมื่อเวลา...

1 min read

ร้านขายถ่านปรับราคาขึ้นกระสอบละ 10 บาทหลัง "น้ำมันแพง" และก๊าซหุงต้ม (LPG) ที่กำลังจะปรับราคาขึ้นทำให้ประชาชนหันมาใช้เตาถ่านมากขึ้น รายงานจากผู้สื่อข่าวภูมิภาค (23 มิถุนายน 2565) ที่ร้านขายถ่าน ของนางสายเพชร แซ่ลิ่ม อายุ 64 ปี บ้านเลขที่ 222/1-3 ถนนไทรบุรี...

น้าชายวัย 49 ปี ดื่มเหล้าเมาเปิดเพลงเสียงดังไม่เกรงใจยายและคนข้างบ้าน บอกให้เบาเสียงลงแต่กลับไม่ยอมฟัง ก่อนไปฟ้องหลานให้มาช่วย สุดท้ายหลานกระทืบน้าจนหมดสติ รายงานจากผู้สื่อข่าวภูมิภาค เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 2565 เวลาประมาณ 21.00 น. ที่สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกาย มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย หลังรับแจ้งได้ส่งตำรวจสายตรวจเดินทางไปตรวจสอบทันที โดยมีกำลังอาสากู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด...

1 min read

ราชทัณฑ์ เริ่มปล่อยตัวโทษผู้ต้องขังตามหมายศาล ในคดีความผิดเกี่ยวกับพืชกัญชา หลังประกาศกระทรวงฯ มีผลบังคับใช้แล้ววันนี้ ! มีรายงานจากผู้สื่อข่าวภูมิภาค วันที่ 9 มิ.ย.65 เวลาประมาณ 08.30 น. กรมราชทัณฑ์ เริ่มปล่อยตัวและเปลี่ยนแปลงโทษผู้ต้องขังคดีความผิดเกี่ยวกับพืชกัญชาตามหมายศาล ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง ระบุชื่อยาเสพติดให้โทษในประเภท 5 พ.ศ.2565 ที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เมื่อวันที่...

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.