October 5, 2022

commodoreweb

ข่าวด่วนล่าสุด ข่าวสด ข่าววันนี้ Breaking News ล่าสุด

สาวใหญ่ติดในห้องน้ำนาน 3 วัน ลูกบิดล็อกจากด้านนอก เขียนข้อความสั่งลา ก่อนที่ ตร.เข้าช่วยไว้ทัน

สาวใหญ่ติดในห้องน้ำนาน 3 วัน กินน้ำก๊อกประทังชีวิต ใช้ครีมเขียนผนังสั่งลา ตำรวจ สน.พระโขนง บุกช่วยทัน หลังพี่สาวแจ้งติดต่อน้องไม่ได้

26 สิงหาคม 2565 สถานีตำรวจนครบาลพระโขนง ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า เมื่อเวลา 19.14 น.วันที่ 25 ส.ค.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ชาญชัย สอนเสียง รอง สวป.สน.พระโขนง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ชุดที่ 3 สน.พระโขนง รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือมีหญิงติดอยู่ภายในบ้านพักหลังหนึ่ง บริเวณกลางซอยอ่อนนุช 27 แขวงและเขตสวนหลวง กทม.

ที่เกิดเหตุบ้านดังกล่าวมีลักษณะเป็นทาวน์โฮม 4 ชั้น ด้านหน้าบ้านเป็นที่จอดรถ มีประตูรั้วเหล็กดัดใส่กุญแจล็อกไว้ และยังมีประตูเหล็กม้วนดึงลงมาปิดประตูทางเข้าภายในบ้าน โดยพบนางสาวเอ (นามสมมติ) ผู้แจ้งให้การว่า ติดต่อน้องสาวไม่ได้ตั้งแต่วันที่ 22 ส.ค.ผ่านมา จึงเดินทางมาที่บ้านของน้องสาวปรากฎว่าประตูปิดล็อกจากด้านในตัวบ้าน จึงได้ขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าตรวจสอบและรีบใช้คีมตัดกุญแจบ้านเพื่อเข้าตรวจสอบภายในบ้านดังกล่าว เมื่อเปิดประตูได้แล้ว จึงเข้าไปตรวจสอบภายในบ้าน และได้ยินเสียงคนเคาะประตูออกมาจากภายในห้องน้ำ บริเวณชั้น 3 จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยเหลือเปิดประตูห้องน้ำ พบนางสาวบี (นามสมมติ) อายุ 54 ปี ที่ติดอยู่ในห้องน้ำออกมาได้อย่างปลอดภัย

จากการสอบถามนางสาวบี ซึ่งอยู่ในอาการเพลียอ่อนแรง ให้การว่า พักอาศัยอยู่บ้านหลังนี้เพียงคนเดียว เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น.วันที่ 22 ส.ค.ที่ผ่านมา ได้เข้ามาห้องน้ำ เพื่อเตรียมตัวจะนอนพักผ่อน หลังจากเสร็จกิจธุระแล้ว ก็ไม่สามารถออกจากห้องน้ำได้ เนื่องจากลูกบิดล็อกจากด้านนอก เพราะติดตั้งผิดสลับเอาปุ่มล็อกไว้ด้านนอก ตั้งแต่ติดไว้แรกๆ จึงพยายามทุบประตูร้องขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่มีใครได้ยิน ตนพยายามใช้สิ่งของที่มีในห้องน้ำทุบทำลายลูกบิดประตู แต่ก็ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ตลอด 3 คืนที่ผ่านมา ตนเองคิดว่าคงต้องตายอยู่ในห้องน้ำแน่ๆ จึงเอาครีมเขียนข้อความสั่งลาไว้บนผนังห้องน้ำ หลังจากมีอาการจิตตกที่ติดอยู่ภายในห้องน้ำหลายวัน ก็ได้ดื่มน้ำจากก๊อกน้ำเพื่อประทังชีวิต จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยเหลือจนรอดตายออกจากห้องน้ำ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบนางสาวบี ผู้ประสบเหตุมีสภาพร่างกายอิดโรยอ่อนแรง จึงได้แนะนำให้ญาตินำตัวส่งโรงพยาบาล เพื่อตรวจร่างกายต่อไป ซึ่งทางนางสาวบี และญาติ จึงได้ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระโขนง ที่มาช่วยชีวิตไว้ได้

ที่มา : ข่าวสด

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.