December 8, 2022

commodoreweb

ข่าวด่วนล่าสุด ข่าวสด ข่าววันนี้ Breaking News ล่าสุด

ฝรั่งโหด! กระทืบแฟนสาวชาวไทยอาการสาหัส หลังถูกบอกเลิก พร้อมตะโกนไม่กลัวใคร มีตำรวจดูแล

ฝรั่งโหด กระทืบแฟนสาวชาวไทยอาการสาหัส นอนร้องครวญครางขอความช่วยเหลือ ช่วงคบหากันถูกทำร้ายหลายครั้ง จนแฟนสาวต้องบอกเลิก ด้านผู้ก่อเหตุตะโกนไม่กลัวใคร เพราะมีตำรวจดูแล

รายงานจากผู้สื่อข่าวภูมิภาค เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่หมู่บ้าน เอกมงคล 8 ม.10 เมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.จีรนันท์ อายุ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บ ฟกช้ำตามร่างกาย เจ็บปวดที่ลำตัว นอนร้องครวญคราง ขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล ในที่เกิดเหตุยังพบ ข้าวของกระจัดกระจาย กระจกแตก พบมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 10 เซ็นติเมตร ตกอยู่บนพื้น โชคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไประงับเหตุได้ทันท่วงที่ ก่อนเกิดเหตุรุนแรงกว่านี้

โดยผู้ก่อเหตุเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ อยู่ในอาการมึนเมา ตะโกนโวยวาย ทุบกระจกประตูบ้าน พร้อมประกาศกร้าว เป็นภาษาต่างประเทศ แปลได้ว่า ไม่กลัวใคร เพราะมีตำรวจดูแลอยู่ ตรวจสอบที่ใบหน้ายังมีรอยขวนจากเล็บของฝ่ายหญิง ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯให้การช่วยเหลือทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมเกลี่ยกล่อมให้สงบสติอารมณ์

จากการสอบถาม น.ส.จีรนันท์ แฟนสาวที่ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่า คบหากับชาวต่างชาติ ซึ่งมีธุรกิจบาร์เบียร์ มาประมาณ 4 เดือน ในระยะที่คบหากันนั้น เคยถูกทำร้ายมาแล้วหลายครั้ง จนทนไม่ไหว จึงมาขนของกลับหวังจะเลิกลา แต่เกิดมีปากเสียงกันรุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน ตนเองยอมรับว่าได้ต่อยไปที่ใบหน้าของฝ่ายชาย และทำกระจกแตก แต่ตนเองสู้แรงไม่ไหวจึงโดนผลักจนล้ม ฝ่ายชายจึงเข้ามาเตะกระทืบซ้ำ จนได้รับบาดเจ็บ ซ้ำยังทำร้ายจิตใจด้วยคำพูด ว่าตนเองรวย ปล่อยให้พิการ ปล่อยให้ตายไปเลย สร้างความเจ็บช้ำทั้งร่างกายและจิตใจเป็นอย่างมาก กระทั่งมีพลเมืองดีช่วยแจ้งกู้ภัยฯเข้าช่วยเหลือดังกล่าว

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขตได้ แนะนำให้ผู้บาดเจ็บไปรักษาตัวก่อน หลังจากนั้นหากประสงค์จะดำเนินคดีกับชาวต่างชาติ ให้เดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา เพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.