January 28, 2023

commodoreweb

ข่าวด่วนล่าสุด ข่าวสด ข่าววันนี้ Breaking News ล่าสุด

หนุ่มวัย 27 ปี ถูกแฟนสาวนอกใจ สั่งลาพ่อแม่ ก่อนไปผูกคอตายในสวนป่าของม.ดัง ขอนแก่น

ช้ำรัก ! หนุ่มวัย 27 ปี ถูกแฟนสาวนอกใจ ปันใจให้ชายอื่น สั่งลาพ่อกับแม่จะไปผูกคอตาย ก่อนพบเป็นศพในป่า ภายในมหาวิทยาลัยชื่อดัง จังหวัดขอนแก่น

รายงานจากสื่อข่าวภูมิภาค เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2565 พ.ต.ท.มังกร ชมจิตร สว.(สอบสวน) สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิขอนแก่นสว่างสามัคคีอุทิศ เข้าตรวจสอบศพชายผูกคอกับต้นไม้เสียชีวิต ในสวนป่าติดรั้วทางด้านทิศตะวันออกของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ห่างจากรั้วไปประมาณ 50 เมตร พบเป็น ชาย อายุ 27 ปี ชาว ต.โคกสี อ.เมือง จ.ขอนแก่น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง โดยศพเริ่มอืด และส่งกลิ่นเหม็นเน่าไปทั่วบริเวณ

ต่อมา แม่ผู้เสียชีวิต อายุ 42 ปี ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบดูว่า ผู้ตายเป็นบุตรชายของตนเองที่หายตัวออกไปจากบ้านเมื่อหลายวันก่อนหรือไม่ กระทั่งเป็นที่แน่ชัดว่า ผู้ตายเป็นบุตรชายของตนเอง ก่อนร่ำไห้ด้วยความเศร้าโศกกับการจากไปของลูกชาย ทั้งยังขอเจ้าหน้าที่เข้าไปกอดศพลูกชาย แต่เจ้าหน้าที่ไม่อนุญาต

จากการสอบถาม แม่ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตเป็นลูกชายของตนเอง ซึ่งก่อนหน้านี้ลูกชายเคยมีภรรยาเป็นสาวสวย อายุ 18 ปี มีบ้านพักอยู่ในหมู่บ้านใกล้ๆ กับมหาวิทยาลัยขอนแก่น แต่ไม่มีบุตรด้วยกัน กระทั่งเมื่อประมาณ 3 เดือนที่ผ่านมา ลูกชายเลิกกับภรรยา เพราะลูกชายจับได้ว่า ภรรยานอกใจไปคบชายอื่น และภรรยาก็กลับมาอยู่ที่บ้าน แต่ลูกชายได้ง้อขอคืนดีกับภรรยาตลอดมา และภรรยาก็สัญญาว่าจะกลับมาอยู่ด้วย ให้รอที่บ้าน ลูกชายก็รอเรื่อยมา แต่ภรรยาก็ไม่กลับไปหา

โดยเมื่อเย็นวันที่ 4 ธ.ค.ที่ผ่านมา ขณะนั่งรับประทานอาหารเย็นด้วยกัน ลูกชายบอกแม่กับพ่อว่า “จะมาผูกคอตายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น จะผูกไม่ให้คนเห็น ให้แม่ไปตามหาเอา จะขอกินข้าวอิ่มๆ สูบบุหรี่แล้วไปผูกคอตาย”

ซึ่งตนเองก็ไม่คิดว่าลูกชายจะผูกคอตายจริง กินข้าวอิ่มก็เข้านอน ได้ยินเสียงลูกชายออกจากบ้าน ช่วงประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 4 จนถึงเย็นวันที่ 5 ธันวาคม ลูกชายยังไม่กลับบ้าน จึงแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ว่าลูกชายหายตัวไป เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ช่วยกันออกตามหา ส่วนแม่กับพ่อก็นั่งรถเมล์ มาใน มหาวิทยาลัยขอนแก่น เดินตามหาลูกในป่า

จนกระทั่งมาถึงสวนป่าทางด้านทิศตะวันออก ติดรั้วริมถนนกัลปพฤกษ์ ตัดสินใจปีนรั้วเข้าไปหาและได้กลิ่นเหม็น เมื่อเดินเข้าไปมองใกล้ๆ จึงเห็นว่าเป็นลูกชายที่ผูกคอฆ่าตัวตายตามที่บอกแม่กับพ่อแล้วจริงๆ พ่อจึงเดินออกไปแจ้ง รปภ. และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจที่เกิดเหตุและชันสูตรศพดังกล่าว และก็ไม่ติดใจสาเหตุการตาย เพราะลูกชายบอกแล้วว่าจะผูกคอตายในป่าที่ มข. ลูกชายก็ทำจริงๆ และไม่ติดใจว่ามีคนอื่นทำให้ตาย ลูกชายฆ่าตัวตายเอง เพราะน้อยใจภรรยาไม่กลับไปหา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.